โทรเลย 062 257 8500

111/52 ซอยลาซาล32, แขวงบางนาใต้, เขตบางนา, กทม.

วันทำงาน

จันทร์ - เสาร์: 8:00 - 18:00 อาทิตย์ : หยุด

บริการของเรา

บริหารงานขายโครงการอสังหาฯ

รับบริหารงานขายโครงการ และเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนกลยุทธ์ตลาดอย่างครบวงจร สำหรับเจ้าของโครงการที่พักอาศัย ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ โดยมีทีมขายและการตลาดมืออาชีพ ผ่านประสบการณ์จริง พร้อมให้คําปรึกษาอย่างรู้ลึก รู้จริง ใกล้ชิดทุกขั้นตอน และใส่ใจดูแลในทุกรายละเอียด ..คุณวางใจได้เมื่อใช้บริการของเรา

นายหน้าอสังหาฯ

บริการรับฝากขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน อาคารพาณิชย์ โกดัง โรงงาน อสังหาริมทรัพย์มือสอง บริหารงานขายโครงการใหม่มือหนึ่ง ครบวงจร One Stop Service จ่ายตามผลงานเมื่อขายได้

สร้างแบรนด์สินค้า

เรารับสร้างแบรนด์ธุรกิจแบบครบวงจร ดูแลคุณทุกขั้นตอนบนบริการที่สร้างความประทับใจ เพียงร่วมงานกับเรา จากไอเดียการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ...

ทำการตลาดออนไลน์

ดูแลการตลาดออนไลน์ครบวงจร/คอนเทนท์คุณภาพ/ยิงโฆษณา วางกลยุทธ์, ผลิตคอนเท้นท์, ออกแบบกราฟิก บริษัทเอเจนซี่ เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ของเมืองไทย

จัดหานักลงทุน/ผู้ร่วมทุน

บริการจัดหานักลงทุน/ผู้ร่วมทุน ลงทุนในธุรกิจที่มีศักยภาพ แบ่งปันผลกำไรจากธุรกิจต่าง ๆ ในธุรกิจที่หลากหลายเพื่อกระจายความเสี่ยงเพื่อสร้าง SMEs ที่มีโอกาสเติบโตอย่างยั่งยืน

Big data analytics

กระบวนการวิเคราะห์เซ็ตข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อหารูปแบบความสัมพันธ์ของข้อมูล หาสิ่งเชื่อมโยงที่เชื่อมข้อมูลเหล่านั้นเข้าไว้ด้วยกัน หาเทรนด์ทางการตลาด หาความต้องการของลูกค้า และข้อมูลอื่นๆที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจ

  • 1
  • 2